SET UP PHÒNG TẬP CHO CĂN HỘ LOVERA VISTA KHANG ĐIỀN

set up home gym, giàn tạ đa năng, máy chạy bộ, yoursports, ghế tập đa năng, set up gym, thiết bị thể thao

Nhà phân phối giải pháp setup phòng gym, setup home gym và các sản phẩm thể thao như: Giàn tạ đa năng, máy chạy bộ, tạ tập tay, thiết bị cho phòng tập gym, ghế tập đa năng, thiết bị thể thao từ các thương hiệu nổi tiếng : Impulse, Bodystrong, Liveup, Matrix, Kaesun, Hera, IRONBULL Mang đến cho khách hàng giá trị tốt nhất từ các sản phẩm thiết bị thể thao, dụng cụ thể thao, và dịch vụ setup phòng gym, setup home gym.

Mang lại sức khỏe cho bạn là động lực mỗi ngày của chúng tôi

yoursports.com.vn

Hotline

0903962522

SET UP PHÒNG TẬP CHO CĂN HỘ LOVERA VISTA KHANG ĐIỀN

Tin liên quan

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

PHÒNG TẬP PRIVATE GYM CHUYÊN CHO NỮ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Với diện tích 30m2 thì phòng tập chuyên kèm nữ sẽ được chúng tôi setup những thiết bị cơ bản đủ để dạy khách bao gồm: - Giàn tạ đa năng multi smith ES2100 - Ghế tập điều chỉnh đa năng IT7011 - Máy đa móc đùi 2 chức năng IF9328 - 30M2 Gạch cao su chuyên dụng gym

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

PHÒNG TẬP TẠI NHÀ ĐƯỢC SETUP TẠI QUẬN 9 GỒM NHỮNG GÌ

Setup phòng tập gym ở nhà với diện tích 30m2 cùng thiết bị tập gym nhập khẩu từ thương hiệu Impulse cao cấp bao gồm: - Giàn tạ đa năng multi smith ES2100. - Ghế tập điều chỉnh đa năng Impulse IT7011 - Thanh đòn Olympic 2m2 - Bộ tạ tay Technogym 5kg - 27.5kg, 100kg tạ đĩa Technogym, giá để tạ tay 2 tầng. - 10m2 gạch cao su chuyên dụng gym. - Thanh đòn Olympic 2m2, 1m2.

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

SETUP HOIME GYM TẠI QUẬN 7 GỒM NHỮNG GÌ?

Một phòng tập tại nhà với diện tích 30m2 được chúng tôi setup các thiết bị và dụng cụ gym để tập luyện bao gồm: - Giàn tạ đa năng multi smith nhập khẩu - Ghế tập điểu chỉnh đa năng - Thanh đòn Olympic 2m2, Thanh đòn olympic 1m2. - Bộ tạ tay Jordan 180kg từ 2.5 - 20kg, giá để tạ tay 2 tầng, 100kg tạ đĩa Ziva, tạ Olympic Rogue. - 30m2 Gạch cao su chuyên dụng cho gym giảm chấn, tiếng ồn. - Bục dậm nhảy Aerobic, dây thừng battle rope crossfit 9m.

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

SETUP PHÒNG TẬP TẠI NHÀ - HOME GYM Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Hoàn thành dự án home gym tại Bà rịa với diện tích 50m2 đầy đủ các công năng và thiết bị luyện tập các nhóm cơ. Phòng tập tại nhà được trang bị bao gồm các thiết bị và dụng cụ tập sức mạnh, tăng cơ và có cả máy chạy cardio.

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

SETUP PHÒNG TẬP GYM TẠI NHÀ Ở VŨNG TÀU GỒM NHỮNG GÌ

Phòng tập gym tại nhà được chúng tôi setup cho khách hàng tại Vũng Tàu. Tân dụng phòng để trống, anh khách đã nhờ chúng tôi setup thành không gian để gia đình cùng nhau luyện tập.

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

THIẾT BỊ TẬP GYM CHO GIA ĐÌNH ĐƯỢC SETUP TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Chúng tôi cung cấp giải pháp setup máy tập gym cho gia đình, và lắp đặt các thiết bị tập gym tại nhà Phòng tập gym cho gia đình tại Tân Phú được setup bao gồm: - Máy tập đa năng Multi smith Ultra -Bộ tạ tay, rack để tạ và thanh đòn 2m2 - Tạ đĩa Ziva, 20m2 gạch cao su chuyên dụng Gym - Bao đấm boxing

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

PHÒNG TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ ĐƯỢC SETUP TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Hoàn thành setup home gym cho anh khách tại quận Tân Phú với giàn tạ đa năng và các thiết bị luyện tập khác. Phòng tập tại nhà đang là xu thế của cuộc sống hiện đại khi sức khoẻ được xem là vốn quý quan trọng nhất của mỗi người Set up một phòng tập tại nhà là một trong những giải pháp tối ưu nhất có thể giúp bạn và những người thân yêu dễ đàng rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng.

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

SETUP PHÒNG TẬP THỂ DỤC CHO CÔNG TY CÁCH NHIỆT VIỆT NAM TẠI PHÚ NHUẬN

Hoàn thành cung cấp và setup phòng tập gym cho Công Ty Cách Nhiệt Việt Nam tại Quận Phú Nhuận. Thiết bị tập luyện nhập khẩu từ thương hiệu Impulse, vẫn đảm bảo các thiết bị tập luyện Cardio và các nhóm cơ chủ yếu và máy tập cơ bản: - Khung gánh tạ trợ lực Smith IT7001 - Ghế điều chỉnh đa năng IT7011 - Máy tập đùi trước Impulse - Máy vai đôi Impulse ES7030 - Máy gập bụng và tập lưng Impulse - Máy chạy bộ điện Hercule X5 - Giàn tạ tay jordan và tạ đĩa ziva Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng giá trị tốt nhất Tham khảo thêm: https://yoursports.com.vn Liên hệ tư vấn: 0903962522

0