Mang lại sức khỏe cho bạn là động lực mỗi ngày của chúng tôi

yoursports.com.vn

Hotline

0903962522

Dự án

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

SETUP PRIVATE GYM TẠI RẠCH GIÁ

Hoàn thành dự án setup phòng tập Private gym tại Rạch Gía với các thiết bị tập luyện cơ bản từ thương hiệu Impulse. Máy đá móc đùi 2 chức năng IF9328 Máy banh ép đùi 2 chức năng IF9308 Khung smith trợ lực IT7001 Máy đạp đùi xiên legpress SL7006 Máy chạy bộ Impulse PT300H 65M2 Thảm cao su chuyên dụng, thanh jackbar

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

SETUP PHÒNG TẬP PRIVATE GYM TẠI CÁT LÁI QUẬN 2

Hoàn thành dự án Setup phòng tập chuyên cá nhân Private gym tại Cát Lái Quận 2, với diện tích 90m2 được sử dụng cho không gian tập luyện. Phòng được trang bị 100% máy móc và thiết bị tập luyện nhập khẩu cao cấp đến từ các thương hiệu nối tiếng như Impulse, Livepro, Technogym..

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

SETUP PHÒNG TẬP TẠI NHÀ - HOME GYM Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Hoàn thành dự án home gym tại Bà rịa với diện tích 50m2 đầy đủ các công năng và thiết bị luyện tập các nhóm cơ. Phòng tập tại nhà được trang bị bao gồm các thiết bị và dụng cụ tập sức mạnh, tăng cơ và có cả máy chạy cardio.

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

SETUP PHÒNG TẬP VEGETA GYM TẠI PHAN THIẾT

Hoàn thành dự án Setup phòng tập VEGETA GYM tại Phan Thiết với diện tích 400m2, Phòng tập VEGETA GYM thiết kế lấy ý tưởng từ nhân vật Vegeta trong loạt Anime đình đám Dragon Ball cực kì bắt mắt. Máy móc và thiết bị tập luyện được trang bị cho phòng tập Vegeta Gym 100% được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn như Impulse, Mbh, Ironbll.. nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

PHÒNG TẬP GYM CỦA KICK BOXING VIETNAM CHI NHÁNH 2 ĐƯỢC SETUP GỒM NHỮNG GÌ

Hoàn thành dự án cung cấp thiết bị và dụng cụ tập luyện cho CLB KICK BOXING VIỆT NAM chi nhánh 2 tại Cityland Gò Vấp. Mặc dù là phòng tập chuyên Kick Boxing nhưng những thiết bị, dụng cụ thể lực giúp cho việc tăng cơ cực kì quan trong bao gồm: - Giàn tạ đa năng Multi smith ES2100 Impulse. - Ghế tập điều chỉnh đa năng Impulse IF2011 - Thanh đòn Olympic 2m2  - Bộ tạ tay crom cao cấp 1-10kg và giá để tạ chữ A. - Dây thừng thể lực 9m. - Tạ đĩa Ziva 200kg.

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

SETUP PHÒNG TẬP GYM TẠI NHÀ Ở VŨNG TÀU GỒM NHỮNG GÌ

Phòng tập gym tại nhà được chúng tôi setup cho khách hàng tại Vũng Tàu. Tân dụng phòng để trống, anh khách đã nhờ chúng tôi setup thành không gian để gia đình cùng nhau luyện tập.

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ DỤNG CỤ PHÒNG GYM CHO GYM ANH KHOA NINH BÌNH

Các dụng cụ, thiết bị tập luyện chính là yếu tố chính phản ánh chất lượng phòng tập ở mức độ nào, cần lựa chọn những sản dụng cụ chất lượng để đảm bảo khách hàng có cơ hội luyện tốt nhất. Khi lựa chọn, chủ đầu tư nên lưu ý: - Chọn lựa thương hiệu và dòng máy phù hợp. - Chú trọng tính chính xác của các thiết bị về đo lường và thông số vật lý. - Quan tâm tới công suất hoạt động và độ bền bỉ của các thiết bị và tỷ lệ khấu hao của chúng. - Đầu tư số lượng thiết bị máy tập có thiết kế hiện đại, năng động với số lượng hợp lý. - Đầu tư chi phí tương xứng với các thiết bị chất lượng.

DỰ ÁN GYM MARINA BAY VŨNG TÀU

PHÒNG TẬP GYM PRIVATE TẠI KIÊN GIANG

Phòng tập Private gym 40m2 tại Bình An, Kiên Giang đã setup hoàn thiện, đây là Private gym đầu tiên tại đây sử dụng 100% máy móc và dụng cụ tập luyện nhập khẩu thương hiệu Impulse, Bodystrong, Livepro. Quy mô phòng tập gym kết hợp thêm các môn khác như group x, dance...

0