GIAO HÀNG VÀ LẮP DẶT KHUNG RACK SL7014 IMPULSE CÙNG PHỤ KIỆN CHO KHÁC

setup phòng gym, setup gym, home gym, setup home gym, thiết bị thể thao

Nhà phân phối giải pháp setup phòng gym, setup home gym và các sản phẩm thể thao như: Giàn tạ đa năng, máy chạy bộ, tạ tập tay, thiết bị cho phòng tập gym, ghế tập đa năng, thiết bị thể thao từ các thương hiệu nổi tiếng : Impulse, Bodystrong, Liveup, Matrix, Kaesun, Hera, IRONBULL Mang đến cho khách hàng giá trị tốt nhất từ các sản phẩm thiết bị thể thao, dụng cụ thể thao, và dịch vụ setup phòng gym, setup home gym.

Mang lại sức khỏe cho bạn là động lực mỗi ngày của chúng tôi

yoursports.com.vn

Hotline

0903962522

GIAO HÀNG VÀ LẮP DẶT KHUNG RACK SL7014 IMPULSE CÙNG PHỤ KIỆN CHO KHÁCH HÀNG BỔ SUNG PHÒNG TẬP

Tin liên quan

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

PHÒNG TẬP PRIVATE GYM TẠI RẠCH GIÁ GỒM NHỮNG GÌ

Hoàn thành dự án setup phòng tập Private gym tại Rạch Gía với các thiết bị tập luyện cơ bản từ thương hiệu Impulse. Máy đá móc đùi 2 chức năng IF9328 Máy banh ép đùi 2 chức năng IF9308 Khung smith trợ lực IT7001 Máy đạp đùi xiên legpress SL7006 Máy chạy bộ Impulse PT300H 65M2 Thảm cao su chuyên dụng, thanh jackbar

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

SETUP PHÒNG TẬP PRIVATE GYM TẠI CÁT LẠI QUẬN 2 ĐÃ HOÀN THIỆN

Hoàn thành dự án Setup phòng tập chuyên cá nhân Private gym tại Cát Lái Quận 2, với diện tích 90m2 được sử dụng cho không gian tập luyện. Phòng được trang bị 100% máy móc và thiết bị tập luyện nhập khẩu cao cấp đến từ các thương hiệu nối tiếng như Impulse, Livepro, Technogym..

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

SETUP HOME GYM TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Hoàn thành dự án home gym tại Bà rịa với diện tích 50m2 đầy đủ các công năng và thiết bị luyện tập các nhóm cơ. Phòng tập tại nhà được trang bị bao gồm các thiết bị và dụng cụ tập sức mạnh, tăng cơ và có cả máy chạy cardio.

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

SETUP PHÒNG GYM VEGETA TẠI PHAN THIẾT ĐÃ HOÀN THÀNH

Hoàn thành dự án Setup phòng tập VEGETA GYM tại Phan Thiết với diện tích 400m2, Phòng tập VEGETA GYM thiết kế lấy ý tưởng từ nhân vật Vegeta trong loạt Anime đình đám Dragon Ball cực kì bắt mắt. Máy móc và thiết bị tập luyện được trang bị cho phòng tập Vegeta Gym 100% được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn như Impulse, Mbh, Ironbll.. nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Thiết bị tập luyện được sắp xếp và bố trí phân khu khoa học theo các nhóm cơ, các nhóm cơ cho phần dưới được bố trí hầu hết trên lầu giúp thuận tiện cho việc tập luyện. Không gian thông thoáng giúp cho việc tập luyện được tối ưu hơn

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

HOÀN THÀNH DỰ ÁN CUNG CẤP THIẾT BỊ TẬP LUYỆN CHO KICK BOXING VIETNAM

Hoàn thành dự án cung cấp thiết bị và dụng cụ tập luyện cho CLB KICK BOXING VIỆT NAM chi nhánh 2 tại Cityland Gò Vấp. Mặc dù là phòng tập chuyên Kick Boxing nhưng những thiết bị, dụng cụ thể lực giúp cho việc tăng cơ cực kì quan trong bao gồm: - Giàn tạ đa năng Multi smith ES2100 Impulse. - Ghế tập điều chỉnh đa năng Impulse IF2011 - Thanh đòn Olympic 2m2  - Bộ tạ tay crom cao cấp 1-10kg và giá để tạ chữ A. - Dây thừng thể lực 9m. - Tạ đĩa Ziva 200kg.

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

SETUP PHÒNG TẬP GYM TẠI NHÀ- HOME GYM Ở VŨNG TÀU

Phòng tập gym tại nhà được chúng tôi setup cho khách hàng tại Vũng Tàu. Tân dụng phòng để trống, anh khách đã nhờ chúng tôi setup thành không gian để gia đình cùng nhau luyện tập. - Máy tập đa năng Multi smith Impulse ES2100 200lbs - Ghế tập đa năng điều chỉnh - Thanh đòn Olympic 2m2 - Bộ tạ tay jordan 2.5-25kg và rack để tạ - Tạ đĩa Ziva phi 50 - 100kg - Bộ tạ thanh đòn 1m2 cong và thẳng 200kg - Máy đá móc đùi bodystrong.

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

CUNG CẤP THIẾT BỊ, DỤNG CỤ CHO PHÒNG TẬP GYM

Các dụng cụ, thiết bị tập luyện chính là yếu tố chính phản ánh chất lượng phòng tập ở mức độ nào, cần lựa chọn những sản dụng cụ chất lượng để đảm bảo khách hàng có cơ hội luyện tốt nhất. Khi lựa chọn, chủ đầu tư nên lưu ý: - Chọn lựa thương hiệu và dòng máy phù hợp. - Chú trọng tính chính xác của các thiết bị về đo lường và thông số vật lý. - Quan tâm tới công suất hoạt động và độ bền bỉ của các thiết bị và tỷ lệ khấu hao của chúng. - Đầu tư số lượng thiết bị máy tập có thiết kế hiện đại, năng động với số lượng hợp lý. - Đầu tư chi phí tương xứng với các thiết bị chất lượng.

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

HOÀN THIỆN DỰ ÁN SETUP PRIVATE GYM TẠI KIÊN GIANG

Phòng tập Private gym 40m2 tại Bình An, Kiên Giang đã setup hoàn thiện, đây là Private gym đầu tiên tại đây sử dụng 100% máy móc và dụng cụ tập luyện nhập khẩu thương hiệu Impulse, Bodystrong, Livepro. Quy mô phòng tập gym kết hợp thêm các môn khác như group x, dance...

0