setup phòng gym, setup gym, home gym, setup home gym, thiết bị thể thao

setup phòng gym, setup gym, home gym, setup home gym, thiết bị thể thao

Nhà phân phối giải pháp setup phòng gym, setup home gym và các sản phẩm thể thao như: Giàn tạ đa năng, máy chạy bộ, tạ tập tay, thiết bị cho phòng tập gym, ghế tập đa năng, thiết bị thể thao từ các thương hiệu nổi tiếng : Impulse, Bodystrong, Liveup, Matrix, Kaesun, Hera, IRONBULL Mang đến cho khách hàng giá trị tốt nhất từ các sản phẩm thiết bị thể thao, dụng cụ thể thao, và dịch vụ setup phòng gym, setup home gym.

Mang lại sức khỏe cho bạn là động lực mỗi ngày của chúng tôi

yoursports.com.vn

Hotline

0903962522

Giao hàng ghế tập điều chỉnh đa năng Impulse IT7011 và các phụ kiện crossfit cho phòng tập SFIT BODIEs quận 11

Tin liên quan

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

SETUP PHÒNG TẬP RPIVATE GYM ZEUS TẠI QUẬN 2 ĐÃ HOÀN THIỆN

Phòng tập Zeus Private gym & Yoga tại quận 2 với diện tích hơn 100m2 đã được setup và năng cấp hoàn thiện với các thiết bị tập luyện nhập khẩu cao cấp để học viên có cơ hội trải nghiệm và luyện tập tốt nhất,  Việc lựa chọn các thiết bị, dụng cụ cho phòng tập đóng vai trò rất lớn đến sự phát triển cũng như thu hút khách hàng tiềm năng của bạn. Với việc lựa chọn thiết bị tập luyện đến từ các thương hiệu như Impulse, Technogym, Rogue, Livepro cao cấp góp phần tạo nhiều cảm hứng khi tập luyện, giảm thiểu chấn thương đồng thời tiết kiệm chi phí mua mới và sửa chữa về sau Ngoài ra chủ đầu tư còn trang bị thêm dòng máy Inbody 270 để dễ dàng đánh giá các chỉ số cơ thể của khách hàng từ đó đưa ra chương trình tập luyện phù hợp.

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

DỰ ÁN GYM KAN CENTER TẠI TP CẦN THƠ ĐÃ SETUP HOÀN THIỆN

Hoàn thành dự án setup phòng gym tại TP Cần Thơ với diện tích 400m2, phòng tập được trang bị 100% thiết bị nhập khẩu cao cấp đén từ thương hiệu nổi tiếng như Impulse, Technogym, Rogue, Livepro, MBH. Phòng tập gym được thiết kế bắt mắt, không gian bố trí máy phân khu khoa học tiện cho quá trình sử dụng và luyện tập, hứa hẹn là một trung tâm Fitness tiêu chuẩn 5 sao đáng trải nghiệm tại Cần Thơ. Phòng tập được trang bị đầy đủ các dòng máy từ Cardio, Strength, freeway, cable máy khôi, dụng cụcrossfit functional.. như dòng IT7, IF93, SL của thương hiệu thiết bị máy tập cao cấp Impulse

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

HOÀN THÀNH SETUP PRIVATE GYM TẠI BÌNH THẠNH

Với diện tích 30m2 thì phòng tập chuyên kèm nữ sẽ được chúng tôi setup những thiết bị cơ bản đủ để dạy khách bao gồm: - Giàn tạ đa năng multi smith ES2100 - Ghế tập điều chỉnh đa năng IT7011 - Máy đa móc đùi 2 chức năng IF9328 - 30M2 Gạch cao su chuyên dụng gym

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

HOÀN THANH HOME GYM TẠI QUẬN 9 THE CLASSIA

Setup phòng tập gym ở nhà với diện tích 30m2 cùng thiết bị tập gym nhập khẩu từ thương hiệu Impulse cao cấp bao gồm: - Giàn tạ đa năng multi smith ES2100. - Ghế tập điều chỉnh đa năng Impulse IT7011 - Thanh đòn Olympic 2m2 - Bộ tạ tay Technogym 5kg - 27.5kg, 100kg tạ đĩa Technogym, giá để tạ tay 2 tầng. - 10m2 gạch cao su chuyên dụng gym. - Thanh đòn Olympic 2m2, 1m2.

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

HOÀN THÀNH SETUP HOME GYM TẠI QUẬN 7

Một phòng tập tại nhà với diện tích 30m2 được chúng tôi setup các thiết bị và dụng cụ gym để tập luyện bao gồm: - Giàn tạ đa năng multi smith nhập khẩu - Ghế tập điểu chỉnh đa năng - Thanh đòn Olympic 2m2, Thanh đòn olympic 1m2. - Bộ tạ tay Jordan 180kg từ 2.5 - 20kg, giá để tạ tay 2 tầng, 100kg tạ đĩa Ziva, tạ Olympic Rogue. - 30m2 Gạch cao su chuyên dụng cho gym giảm chấn, tiếng ồn. - Bục dậm nhảy Aerobic, dây thừng battle rope crossfit 9m.

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

PHÒNG TẬP PRIVATE GYM TẠI RẠCH GIÁ GỒM NHỮNG GÌ

Hoàn thành dự án setup phòng tập Private gym tại Rạch Gía với các thiết bị tập luyện cơ bản từ thương hiệu Impulse. Máy đá móc đùi 2 chức năng IF9328 Máy banh ép đùi 2 chức năng IF9308 Khung smith trợ lực IT7001 Máy đạp đùi xiên legpress SL7006 Máy chạy bộ Impulse PT300H 65M2 Thảm cao su chuyên dụng, thanh jackbar

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

SETUP PHÒNG TẬP PRIVATE GYM TẠI CÁT LẠI QUẬN 2 ĐÃ HOÀN THIỆN

Hoàn thành dự án Setup phòng tập chuyên cá nhân Private gym tại Cát Lái Quận 2, với diện tích 90m2 được sử dụng cho không gian tập luyện. Phòng được trang bị 100% máy móc và thiết bị tập luyện nhập khẩu cao cấp đến từ các thương hiệu nối tiếng như Impulse, Livepro, Technogym..

4 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay sau chỉ sau 4 tuần

SETUP HOME GYM TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Hoàn thành dự án home gym tại Bà rịa với diện tích 50m2 đầy đủ các công năng và thiết bị luyện tập các nhóm cơ. Phòng tập tại nhà được trang bị bao gồm các thiết bị và dụng cụ tập sức mạnh, tăng cơ và có cả máy chạy cardio.

0